Truyện đam mỹ mạt thế hay đáng xem nhất

29 March 2023

Views: 75

Truyện đam mỹ mạt thế là những bộ truyện hay tình cảm giữa các cặp nam nhân với nhau, bên cạnh đó là những câu chuyện tình hay lãng mạng, không kém phần kịch tính. Hôm nay Top 10 Vivu sẽ tổng hợp Top 20 bộ truyện tranh đam mỹ mạt thế hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Truyện: Tra Công Trùng Sinh Chi Mạt Thể Truyền Kỳ
Bạn đã đọc truyện đam mỹ mạt thế hay Tra Công Trùng Sinh Chi Mạt Thể Truyền Kỳ của tác giả Ngã Thị Tiếu Tiếu, thuộc thể loại truyện ngôn tình, ngày tận thế, luân hồi. Ở kiếp trước, anh là một kẻ cặn bã, phóng túng, tàn nhẫn và vô lý.

Anh có một tình yêu trọn vẹn, một người đàn ông hết lòng yêu thương anh mà ai cũng ngưỡng mộ nhưng anh lại không tôn trọng. Vào ngày tận thế, anh ta sử dụng tình nhân của mình để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn, lạm dụng sự đồng ý của anh ta.

Lần lượt vì người khác mà làm tổn thương chính người chân chính đối tốt với mình, cho đến khi… người yêu của mình cuối cùng cũng chết đi. Bị người yêu bỏ, cảnh ngộ biến hóa nghiêng trời lệch đất, bị hãm hại, bị lợi dụng, bị đả kích….

Đến lúc anh tỉnh ngộ, dĩ nhiên đã chậm. Vậy nên anh nảy ra ý nghĩ một khi xuyên không sống lại, khi sinh mệnh có thể một lần nữa làm lại từ đầu…Truyện: Trọng Sinh Chi Tang Thi Hoàng Đích Phục Cừu
Truyện đam mỹ mạt thế Trọng Sinh Chi Tang Thi Hoàng Đích Phục Cừu của tác giả Yêu Thương Hải kể về nhân vật tên Mộ Lê Thần ở tận thế là người đầu tiên bị lây nhiễm và trở thành thây ma, nhưng anh không đồng tình với những xác sống không hồn đó, anh là một thây ma cấp cao tự kiểm soát.

Anh ta chịu đựng nhu cầu sinh tồn, ăn thịt và uống máu, để bảo vệ người thân và người yêu của mình.

Trong truyện, cho đến khi đến được căn cứ an toàn, anh bị người thân và người yêu bán cho bộ phận nghiên cứu trong tiểu thuyết để đổi lấy gạo và các hoạt động giải trí.

Truyện hay nhất: Mạt thế chi khô lâu nắm quyền
Mạt thế chi khô lâu nắm quyền là một bộ đam mỹ mạt thế sủng ngọt kể về chuyện một bé xương khô của vong linh giới vô tình xuyên đến tận thế và phát hiện ra boss của mình yếu đi, nó liền đưa ra quyết định trước tiên sẽ che chở cho boss, sau đó đợi đến một ngày, nó sẽ trực tiếp lật đổ boss để tự mình đi lên.

Về phía Cao Sóc, trong lúc vô tình hắn đã gặp một bộ xương khô kì quái. Lúc vừa bắt đầu, hắn chỉ coi nó như đám xương khô chiến đấu để nuôi.

Mãi cho đến một ngày, cái xương khô đó bỗng nhiên biến thành người, không chỉ vậy, nó còn rất đáng yêu. Khi ấy, Cao Sóc đã quyết định làm một việc không thể ngờ.
Link truyện đam mỹ mạt thế: https://top10vivu.com/truyen-tranh-dam-my-mat-the-hay-nhat/ ;
#truyendammymatthe #truyenmatthedammy #truyendammymatthehay

Share