Xem phim tình cảm tâm lý hay nhât

19 March 2023

Views: 62

Những bộ phim tình cảm luôn là những bộ phim mang người xem tình cảm lãng mạn, yêu đương, ngôn tình mang lại cảm xúc sâu lắng đến cho người xem. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 70 phim tình cảm lãng mạn hay nhất hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Phim tình yêu: Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi
Cô gái chúng ta cùng theo đuổi là một trong những bộ phim điện ảnh về thanh xuân hay nhất của nền điện ảnh Đài Loan, xoay quanh về cô nàng lớp trưởng học giỏi Thẩm Giai Nghi và anh chàng quậy phá Kha Cảnh Đằng cùng nhóm bạn thân của cả hai.

Cả bọn họ cùng nhau trải qua thời thanh xuân đẹp đẽ của tuổi trẻ, những rung động đầu đời, ngây thơ, hồn nhiên tuổi học trò tạo nên những kỷ niệm không thể nào quên của cả đời người.

Bộ phim khiến cho khán giả cảm thấy bồi hồi xúc động khi nhớ lại thời thanh xuân tươi đẹp của mình,
Phim tình cảm hay: Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây
Hóa ra anh vẫn ở đây là câu chuyện về mối tình thanh xuân giữa Trình Tranh và Tô Vận Cẩm nhưng cũng không kém phần trắc trở. Cả hai người học cùng trường trung học rồi anh chàng Trình Tranh phải lòng cô nàng Tô Vận Cầm.

Nhưng chuyện tình yêu của họ cũng gặp nhiều thử thách do sự khác biệt quá lớn của cả hai, mặc dù bên nhau, sống chung với nhau nhưng dường như sự suy nghĩ trong mỗi người họ còn có cái tôi riêng khiến cho những cuộc cãi vã ngày càng nhiều.

Trình Tranh và Vận Cẩm chia tay, nhưng duyên phận lại đưa họ về bên nhau một lần nữa.

Phim tình cảm lãng mạn: Our Times
Our Times là một bộ phim tình cảm cũng nói về thời thanh xuân, xoay quanh về cô nàng Lâm Chân Tâm hậu đậu, vụng về, suốt ngày cứ mơ mộng về thần tượng Lưu Đức Hoa của cô.

Cô thích anh chàng Âu Dương Phi Phàm nên cùng với chàng trai nghịch ngợm Từ Thái Vũ hợp sức tìm cách lấy được trái tim chàng.

Nhưng càng tiếp xúc, cả hai dần nhận ra tình cảm chân thành của đối phương, khi nhận ra thì Từ Thái Vũ đã rời xa Lâm Chân Tâm. Nhưng duyên phận đã cho hai người gặp lại nhau để viết nên câu chuyện tình còn dang dở của cả hai.

Link phim tình cảm: https://top10branding.net/phim-tinh-cam-lang-man-hay-nhat-hay-nhat/
Link phim tâm lý tình cảm Mỹ: https://top10branding.net/phim-tam-ly-tinh-cam-my-hay-nhat/ ;
Link phim tình cảm Đài Loan: https://top10branding.net/phim-tinh-cam-dai-loan-hay-nhat/ ;
#phimtinhcam #phimtamlytinhcammy #phimtinhcamdailoan

Share