Phim xã hội đen Hồng Kông hay nhất

22 March 2023

Views: 73

Những bộ phim xã hội đen Hồng Kông luôn là những bộ phim mang người xem những tình huống gây cấn hồi hộp, với nhiều cảnh hành động bắn súng mãn nhãn. Hôm nay Top 10 Branding sẽ tổng hợp Top 25 phim xã hội đen Hồng Kông hay nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Xem phim xã hội đen Hồng Kông: Long Hổ Phong Vân
Điều gì quan trọng hơn, lòng trung thành hay công lý? Đó là tình huống tiến thoái lưỡng nan mà viên cảnh sát chìm Ko Chow (Chow Yun-Fat) phải đối mặt trong bộ phim tội phạm xuất sắc City on Fire của Ringo Lam.

Ko Chow (Chow Yun-fat) là một cảnh sát chìm luôn phải chịu áp lực từ mọi phía. Ông chủ của anh, Thanh tra Lau (Yueh Sun), muốn anh thâm nhập vào một băng nhóm trộm ngọc tàn nhẫn.

Bạn gái của anh ấy (Carrie Ng) muốn cùng anh kết hôn hoặc cô ấy sẽ rời Hong Kong với người tình khác; và anh ta đang bị truy đuổi bởi những cảnh sát khác, những người không biết rằng anh ta là đồng nghiệp.

Anh cảm thấy tội lỗi khi phải phản bội những người đã trở thành bạn bè của mình, ngay cả khi họ là những kẻ giết người, buôn ma túy, cho vay nặng lãi và những kẻ bảo kê: “Tôi làm công việc của mình, nhưng tôi phản bội bạn bè của mình.”
Phim lẻ xã hội đen Hồng Kông: Vượng Giác Tạp Môn
Lấy bối cảnh giữa thế giới ngầm tàn nhẫn, đầy ánh đèn neon của Hồng Kông, câu chuyện giật gân về tham vọng, danh dự và sự trả thù này có sự tham gia của Lưu Đức Hoa trong vai một kẻ thi hành công vụ nhỏ tuổi, người thấy mình bị giằng xé giữa mối tình lãng mạn đang nảy nở với người em họ ốm yếu và lòng trung thành của anh ta với tên đồng phạm chí cốt, người cố gắng liều lĩnh để tạo dựng tên tuổi cho bản thân đã dẫn đến một vòng xoáy bạo lực.

Xuyên suốt với những niềm vui thú vị của bộ phim hành động Hồng Kông gay cấn với những chủ nghĩa lãng mạn hấp dẫn, As Tears Go By là một thành công lớn của phòng vé với sự xuất hiện của một trong những tài năng điện ảnh nhất của điện ảnh đương đại.
Phim lẻ xã hội đen Hồng Kong: Điệp Huyết Song Hùng
Đạo diễn xuất sắc của Hồng Kông, John Woo, đã biến đổi các thể loại từ cả phương Đông và phương Tây để tạo ra bộ phim hành động bùng nổ và tuyệt vời này.

Với sự góp mặt của ngôi sao vĩ đại nhất Hồng Kông, Châu Nhuận Phát, trong vai một kẻ giết người có lương tâm, bộ phim là một cuộc mổ xẻ tinh tế về đạo đức trong một xã hội thối nát, nổi bật với những cảnh quay chậm của những trận đấu súng được dàn dựng xuất sắc trên đường phố Hồng Kông.
Link phim xã hội đen Hồng Kông: https://top10branding.net/phim-xa-hoi-den-hong-kong-hay-nhat/
Link phim xã hội đen Mỹ: https://top10branding.net/phim-xa-hoi-den-my-hay-nhat/
Link phim xã hội đen Ấn Độ: https://top10branding.net/phim-xa-hoi-den-an-do-hay-nhat/ ;
#phimxahoidenhongkong #phimxahoidenmy #phimxahoidenando

Share